LOADING IMAGES
ARDUINO ETHERNET W5100ARDUINO ETHERNET W5100ARDUINO ETHERNET W5100ARDUINO ETHERNET W5100ARDUINO ETHERNET W5100

ARDUINO ETHERNET W5100

Mã sản phẩm: KIT04005

Giá:
Giá NY: 200,000 đ

Arduino Ethernet W5100 lá chắn kết nối Arduino của bạn với internet chỉ trong vài phút. Chỉ cần cắm module này vào bảng Arduino của bạn, kết nối nó với mạng của bạn với một RJ45 cáp (không bao gồm) và theo một vài hướng dẫn đơn giản để bắt đầu kiểm soát thế giới của bạn thông qua internet. Như thường lệ với Arduino, mọi yếu tố của nền tảng này – phần cứng, phần mềm và tài liệu hướng dẫn – là tự do sẵn có và mã nguồn mở. Điều này có nghĩa bạn có thể tìm hiểu chính xác như thế nào nó được thực hiện và sử dụng thiết kế của nó như là điểm khởi đầu cho mạch của riêng bạn. Hàng trăm ngàn bảng Arduino đã thúc đẩy sự sáng tạo của người dân trên toàn thế giới, hàng ngày.

ARDUINO ETHERNET W5100

 

I. TÍNH NĂNG VÀ ỨNG DỤNG

⦁    Được sử dụng nhiều cho các mạch điện tử

⦁    Được sử dụng để làm các mạch điện tử như: mạch led, đèn giao thông, lcd, …

⦁    Arduino là sản phẩm được thiết kế bởi ARDUINO.CC.

⦁     Arduino Ethernet W5100 lá chắn kết nối Arduino của bạn với internet chỉ trong vài phút. Chỉ cần cắm module này vào bảng Arduino của bạn, kết nối nó với mạng của bạn với một RJ45 cáp (không bao gồm) và theo một vài hướng dẫn đơn giản để bắt đầu kiểm soát thế giới của bạn thông qua internet. Như thường lệ với Arduino, mọi yếu tố của nền tảng này – phần cứng, phần mềm và tài liệu hướng dẫn – là tự do sẵn có và mã nguồn mở. Điều này có nghĩa bạn có thể tìm hiểu chính xác như thế nào nó được thực hiện và sử dụng thiết kế của nó như là điểm khởi đầu cho mạch của riêng bạn. Hàng trăm ngàn bảng Arduino đã thúc đẩy sự sáng tạo của người dân trên toàn thế giới, hàng ngày.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

⦁    Cần thêm 1 board arduino

⦁    Điện áp sử dụng

⦁    Ethernet control: W500 với 16K buffer

⦁    Tốc độ kết nối: 10/100Mb

⦁    Kết nối với Ardiono qua chuẩn SPI

III. BẢO HÀNH

Sản Phẩm Được Bảo Hành Theo Cấp Độ Bảo Hành Của Cửa Hàng.

IV. MÔ TẢ SẢN PHẨM + HÌNH ẢNH

⦁     Những lưu ý khi sử dụng

    - Arduino không có bảo vệ cắm ngược nguồn vào. Do đó bạn phải hết sức cẩn thận, kiểm tra các cực âm – dương của nguồn trước khi cấp cho Arduino. Việc làm chập mạch nguồn vào của Arduino  sẽ biến nó thành một miếng nhựa chặn giấy. Tôi khuyên bạn nên dùng nguồn từ cổng USB nếu có thể.

   - Các chân 3.3V và 5V trên Arduino là các chân dùng để cấp nguồn ra cho các thiết bị khác, không phải là các chân cấp nguồn vào. Việc cấp nguồn sai vị trí có thể làm hỏng board. Điều này không được nhà sản xuất khuyến khích.

    - Cường độ dòng điện vào/ra ở tất cả các chân Digital và Analog của Arduino nếu vượt quá 200mA sẽ làm hỏng vi điều khiển.

    - Cấp điệp áp trên 5.5V vào các chân Digital hoặc Analog của Arduino sẽ làm hỏng vi điều khiển.

    - Cường độ dòng điện qua một chân Digital hoặc Analog bất kì của Arduino vượt quá 40mA sẽ làm hỏng vi điều khiển. Do đó nếu không dùng để truyền nhận dữ liệu, bạn phải mắc một điện trở hạn dòng.   

 

linh kiện điện tử_ARDUINO ETHERNET W5110

 

V. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG + VIDEO

VI. SẢN PHẨM LIÊN QUAN

⦁    XBee S2 2MW

⦁    CASE ARDUINO UNO R3

⦁    ARDUINO MEGA2560 R3